Mô tả
THÔNG SỐ SẢN PHẨM BEAR SNJ-C10T1
– Công suất: 20W
– Dung tích: 1L + 125mL x 4
– Vật liệu cốc chứa lớn: thủy tinh chịu nhiệt cao
– Vật liệu tường bên trong: inox 304
– Chất liệu cốc nhỏ: gốm sứ 4 cốc (125ml/cốc)
– Phương pháp điều khiển: cảm ứng điện tử
– Trọng lượng: 1.5kg
– Kích thước: 194*194*185mm
TÍNH NĂNG
– Sữa chua Hy Lạp, Sữa chua kem, Pho mát, Rượu gạo
– Lên men ở nhiệt độ không đổi 3 trường nhiệt độ lên men cân bằng hoàn thiện hơn
– Tường trong bằng thép không gỉ 304, vật liệu chất lượng, cuộc sống dễ chịu
– Bộ lọc lưới dày 100 lưới để lọc sữa chua Hy Lạp
– Sữa chua tươi lên men sạch thủy tinh borosilicate cao
– Cốc sứ 4 điểm sự kết hợp ngẫu nhiên của hương vị và chia sẻ niềm vui
– Máy vi tính hẹn giờ thông minh, dễ dàng làm sữa chua mà không cần giám sát
Các biện pháp phòng ngừa:
1. Sữa làm từ sữa bột phải đợi đến khi nhiệt độ nguội xuống dưới 40°C mới được bổ sung vi khuẩn axitlactic;
2. Sữa chua không thể để trong tủ lạnh quá 10 ngày, dùng tốt nhất trong vòng 3 ngày vì hàm lượng sữa trong sữa chua, vi khuẩn axit hoạt động mạnh nhất trong giai đoạn này
3. Không nên dùng sữa để lạnh để làm phô mai;
4. Khi vệ sinh các thành bên trong và thùng chứa, không dùng bàn chải cứng hoặc bi dây thép không gỉ để lau.