Giảm giá!

Máy làm sữa chua Hy lạp, rượu gạo, phô mai Bear SNJ-C10T1

1.290.0001.600.000

Máy làm sữa chua Hy lạp Bear SNJ-C10T1 có thể làm cốc lớn hoặc chia làm 4 cốc nhỏ với nhiều món sữa chua khác nhau đáp ứng nhu cầu ăn khác nhau của mỗi người trong gia đình

Mô tả

THÔNG SỐ SẢN PHẨM BEAR SNJ-C10T1
– Công suất: 20W
– Dung tích: 1L + 125mL x 4
– Vật liệu cốc chứa lớn: thủy tinh chịu nhiệt cao
– Vật liệu tường bên trong: inox 304
– Chất liệu cốc nhỏ: gốm sứ 4 cốc (125ml/cốc)
– Phương pháp điều khiển: cảm ứng điện tử
– Trọng lượng: 1.5kg
– Kích thước: 194*194*185mm

TÍNH NĂNG
– Sữa chua Hy Lạp, Sữa chua kem, Pho mát, Rượu gạo
– Lên men ở nhiệt độ không đổi 3 trường nhiệt độ lên men cân bằng hoàn thiện hơn
– Tường trong bằng thép không gỉ 304, vật liệu chất lượng, cuộc sống dễ chịu
– Bộ lọc lưới dày 100 lưới để lọc sữa chua Hy Lạp
– Sữa chua tươi lên men sạch thủy tinh borosilicate cao
– Cốc sứ 4 điểm sự kết hợp ngẫu nhiên của hương vị và chia sẻ niềm vui
– Máy vi tính hẹn giờ thông minh, dễ dàng làm sữa chua mà không cần giám sát

Các biện pháp phòng ngừa:
1. Sữa làm từ sữa bột phải đợi đến khi nhiệt độ nguội xuống dưới 40°C mới được bổ sung vi khuẩn axitlactic;
2. Sữa chua không thể để trong tủ lạnh quá 10 ngày, dùng tốt nhất trong vòng 3 ngày vì hàm lượng sữa trong sữa chua, vi khuẩn axit hoạt động mạnh nhất trong giai đoạn này
3. Không nên dùng sữa để lạnh để làm phô mai;
4. Khi vệ sinh các thành bên trong và thùng chứa, không dùng bàn chải cứng hoặc bi dây thép không gỉ để lau.

Thông tin bổ sung

BẢO HÀNH

24 THÁNG, 12 THÁNG, 30 NGÀY

Content missing